Ngôn ngữ
Lượt truy cập : 132129
Bí Mật - Bật Mí!
Walkie - Talkie style
Chắc chắn bạn chưa bao giờ trải nghiệm "Walkie-Talkie style"! Phong cách này chính là một phương pháp huấn luyện tự nhiên, dễ học. Bạn không cần phải tưởng tượng bởi bạn được huấn luyện trong chính môi trường thực tế như đang ở nước ngoài.
Tìm hiểu thêm
Bạn Ở Đâu?
Cho dù bạn đang ở trình độ ngoại ngữ nào, Walkie-Talkie VN cũng có những lớp học phù hợp để giúp bạn hòa nhập và học tập một cách dễ dàng và thú vị.
Tìm hiểu thêm
Huấn Luyện Viên Của Bạn
Không có giáo viên ở đây, chỉ có những huấn luyện viên nước ngoài đầy kinh nghiệm và trợ giảng người Việt Nam rất yêu nghề, giỏi chuyên môn, trẻ trung và năng động - là những người bạn thân thiết luôn hướng dẫn và giúp đỡ bạn suốt khóa huấn luyện.
Tìm hiểu thêm
Lớp Học Đâu Rồi?
Giờ đây, bạn không cần phải ngồi trong lớp học đơn điệu và buồn tẻ nữa! Thay vào đó là những không gian cà phê ấm áp hay nhưng khu vui chơi phức hợp hiện đại, những khu mua sắm sầm uất, các trung tâm thể thao hoặc đi bách bộ trên những con đường lãng mạn và nổi tiếng nhất Sài Gòn... Walkie-Talkie VN mang đến một không khí học thú vị.
Tìm hiểu thêm
E-Kíp của tôi
Mỗi khóa học chỉ có từ 6 đến tối đa là 12 học viên, sẽ đồng hành và cùng thành công với bạn trong suốt khóa học.
Tìm hiểu thêm
Bingo! Thưởng Nhé!
Bingo!!! Không ai khác, chỉ có thể là bạn, người sẽ có cơ hội nhận được học bổng cho thành tích xuất sắc của mình.
Tìm hiểu thêm
100% Và Hơn Thế Nữa!
Walkie-Talkie VN cam kết về chất lượng của mỗi khóa học: 100% học viên giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, theo đúng cấp độ của mỗi khóa học. Việc kiểm tra trình độ xếp lớp và thi kết thúc khóa huấn luyện luôn được thực hiện một cách nghiêm túc.
Học viên chưa đạt chuẩn sẽ được huấn luyện lại.
Tìm hiểu thêm
Hey! Cafe!
Bạn sẽ thưởng thức những hương vị cà phê và các thức uống khác từ những thương hiệu cafe nổi tiếng theo sở thích của mình trong suốt khóa học.
Tìm hiểu thêm
Cùng Đăng Ký Nhé!!!
Hãy liên lạc
với Walkie-Talkie để
tham gia khóa huấn
luyện tiếng Anh và biến tiếng Anh trở thành một phần của chính bạn.
Tìm hiểu thêm
Hãy gọi cho Walkie - Talkie
Hot Line 0919 178 369
WATA - CÙNG KHÁM PHÁ MỘT BÍ MẬT THÚ VỊ...!

Bạn có biết tại sao người ta gọi ngôn ngữ giao tiếp là "ngôn ngữ sống" hay sinh ngữ? Và bạn có biết hiện nay số đông người học Tiếng Anh đang bỏ thời gian của mình để học "ngôn ngữ chết"?
Vậy "ngôn ngữ chết" là gì? Đó là loại ngôn ngữ được học một cách không thiết thực - không tự nhiên!. Hầu hết các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được giảng dạy theo phương pháp "lớp học truyền thống"...Thật không dễ dàng chút nào khi bạn phải ngồi tại lớp học để tưởng tượng và đóng vai của một nhân vật nào đó rồi tiếp tục tưởng tượng những tình huống giả định để đồng thời học và nhớ ngôn ngữ mới... Chính những điều này là lý do mà đa số những người học tiếng Anh cảm thấy bị trở ngại, gặp nhiều thách thức.
Rất thú vị, khi bạn bè hoặc người thân của bạn sống ở nước ngoài và học một ngôn ngữ ở đó. Khi trở về nước, họ nói ngôn ngữ đó thật lưu loát và tự nhiên. Bạn có thể cho rằng do họ có nhiều cơ hội giao tiếp ngôn ngữ mới - Bạn chỉ đúng một phần! Phần còn lại là một "bí mật"...

Tại Walkie - Talkie Việt Nam, "bí mật" này sẽ được tiết lộ để giúp việc học tiếng Anh trở nên thực sự dễ dàng, tự nhiên và thú vị!

Chắc chắn bạn muốn khám phá và trải nghiệm "bí mật" này...

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ THAM GIA KHÓA HUẤN LUYỆN TIẾNG ANH VÀ BIẾN TIẾNG ANH TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA CHÍNH BẠN! Tiếp tục
Góc chia sẻ
Hoạt động
Huấn Luyện Tiếng Anh Người Lớn - Giờ học linh động ! - Posted on Sep 13, 2017 in : Featured
Du Lịch 7 điểm đẹp mê ly gần Sài Gòn - Posted on Jan 18, 2016 in : Featured
Giải Trí Tuyển tập những mẩu truyện cười song ngữ Anh Việt - Posted on Jan 18, 2016 in : Featured