About us
Giới thiệu về Walkie-Talkie Việt Nam

Thành lập năm 2014, Walkie-Talkie Việt Nam đề cao tiêu chí FAST - Fun: Vui tươi, Authentic: Thực tế, Simple: Đơn giản, To the completion: Đến nơi đến chốn. Chúng tôi mang đến một trải nghiệm đầy cảm hứng cho khách hàng cho dù đó là trẻ em, thiếu niên hay người lớn! Chúng tôi cam kết với sứ mạng “Giúp cho người Việt Nam giỏi Tiếng Anh” và quyết tâm thực hiện mục tiêu thông qua việc chăm sóc phục vụ, theo sát từng khách hàng, đảm bảo sự tiến bộ trong quá trình tham gia “Chương trinh du lịch – du học & giỏi Tiếng Anh”.

Walkie-Talkie Việt Nam tổ chức các hoạt động "Đi để học" thông qua các chuyến du lịch trải nghiệm, du học trong nước để học hỏi, khám phá, thư giãn. Ngoài ra, chúng tôi tổ chức các chuyến du lịch – du học ngoài nước cho mọi lứa tuổi. Học viên đăng ký được trải nghiệm huấn luyện chuẩn bị, bao gồm:

  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Năng lực ngôn ngữ

Ban huấn luyện chuyên môn của Walkie-Talkie Việt Nam là những chuyên gia trong ngành sư phạm, có kinh nghiệm làm việc, quản lý, lãnh đạo trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo của các tập đoàn đa quốc gia Anh, Mỹ. Đội ngũ huấn luyện viên bản ngữ của chúng tôi đến từ 03 quốc gia chính: Anh – Mỹ - Canada hay từ những nước sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính để giao tiếp. Huấn luyện viên Việt Nam là những cá nhân xuất sắc được chọn lựa từ các trường đại học trong nước hay đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài với chứng nhận và bằng cấp quốc tế.

Bằng việc xây dựng văn hóa chủ động, tử tế và trách nhiệm, Walkie-Talkie Việt Nam đã tạo ra một môi trường học tập, làm việc gắn kết, thoải mái và thuận lợi cho nhân viên, khách hàng đạt hiệu quả cao!


Đăng ký tư vấn