Ngôn ngữ
Lượt truy cập : 132117
icon Liên Hệ
Vui lòng để lại thông tin cá nhân cùng với yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Walkie-Talkie sẽ liên lạc với bạn theo thông tin được cung cấp.
Liên Hệ
Tel: 0919 178 369
info@walkie-talkievietnam.vn
005 Mỹ Hào, Phạm Thái Bường
Phú Mỹ Hưng, P Tân Phong, Q7, Hồ Chí Minh
Walkie - Talkie sẽ gọi cho bạn:
Họ tên
Số ĐT
Email
Mong muốn học ở
Xem camera các lớp
Quá trình tải bản đồ không thành công
WATA - CÙNG KHÁM PHÁ MỘT BÍ MẬT THÚ VỊ...!

Bạn có biết tại sao người ta gọi ngôn ngữ giao tiếp là "ngôn ngữ sống" hay sinh ngữ? Và bạn có biết hiện nay số đông người học Tiếng Anh đang bỏ thời gian của mình để học "ngôn ngữ chết"?
Vậy "ngôn ngữ chết" là gì? Đó là loại ngôn ngữ được học một cách không thiết thực - không tự nhiên!. Hầu hết các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được giảng dạy theo phương pháp "lớp học truyền thống"...Thật không dễ dàng chút nào khi bạn phải ngồi tại lớp học để tưởng tượng và đóng vai của một nhân vật nào đó rồi tiếp tục tưởng tượng những tình huống giả định để đồng thời học và nhớ ngôn ngữ mới... Chính những điều này là lý do mà đa số những người học tiếng Anh cảm thấy bị trở ngại, gặp nhiều thách thức.
Rất thú vị, khi bạn bè hoặc người thân của bạn sống ở nước ngoài và học một ngôn ngữ ở đó. Khi trở về nước, họ nói ngôn ngữ đó thật lưu loát và tự nhiên. Bạn có thể cho rằng do họ có nhiều cơ hội giao tiếp ngôn ngữ mới - Bạn chỉ đúng một phần! Phần còn lại là một "bí mật"...

Tại Walkie - Talkie Việt Nam, "bí mật" này sẽ được tiết lộ để giúp việc học tiếng Anh trở nên thực sự dễ dàng, tự nhiên và thú vị!

Chắc chắn bạn muốn khám phá và trải nghiệm "bí mật" này...

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ THAM GIA KHÓA HUẤN LUYỆN TIẾNG ANH VÀ BIẾN TIẾNG ANH TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA CHÍNH BẠN! Tiếp tục
Góc chia sẻ
Hoạt động
Huấn Luyện Tiếng Anh Người Lớn - Giờ học linh động ! - Posted on Sep 13, 2017 in : Featured
Du Lịch 7 điểm đẹp mê ly gần Sài Gòn - Posted on Jan 18, 2016 in : Featured
Giải Trí Tuyển tập những mẩu truyện cười song ngữ Anh Việt - Posted on Jan 18, 2016 in : Featured